Bún gạo lứt

Bún gạo lứt

45,000

Số lượng
Danh mục:

Mô tả

Bún gạo lứt có sợi nhỏ, màu nâu được làm từ tinh bột gạo và bột gạo lứt chất lượng cao, tạo nên những sợi bún thơm ngon, hấp dẫn. Bún gạo lứt nhanh gọn để có được buổi sáng dinh dưỡng, chỉ cần luộc qua là có thể trộn với sốt hoặc dùng chung với nước lèo.

1. Mô Tả Sản Phẩm Bún Gạo Lứt

Bún gạo lứt SK Foods được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, đã qua chọn lọc kĩ lưỡng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, không sử dụng các chất bảo quản, chất tạo màu. Sản phẩm cho sợi bún mềm ngọt nhưng đủ độ dai thơm, hòa quyện cùng nước dùng đậm đà nên rất dễ dàng hài lòng khẩu vị của bất cứ ai khi thưởng thức.

1.1. Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên

Bún gạo lứt của SK Foods được làm từ tinh bột gạo và bột gạo lứt. Sản phẩm không chứa phụ gia hay hương liệu nhân tạo, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng và cung cấp giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo

Công thức chế biến đạt được sự cân bằng giữa hương vị của bột gạo và gạo lứt. Điểm đặc biệt của bún gạo lứt sấy khô SK Foods là khi nấu lên vẫn giữ được nguyên hình dáng không bị dính hay gãy vỡ, sợi bún dai, mềm thơm, cho món ăn thêm phần hấp dẫn và thơm ngon.

1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại

Sản phẩm bún gạo lứt của SK Foods không chứa gluten, không thành phần biến đổi gen (GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Bún gạo lứt SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

1.5. Đóng gói dạng túi tiện lợi

Trọng lượng 450gr gồm 4 cuộn cuộn nhỏ giúp bạn có thể chuẩn bị được nhiều phần ăn cho mọi người trong gia đình.

2. Thành Phần Bún Gạo Lứt

Bột gạo, gạo lứt, bột sắn.

3. Cách Chế Bún gạo lứt

Bước 1. Bắt nồi nước lên bếp và đun sôi.
Bước 2. 
Cho bún vào trong nước đang sôi, luộc trong thời gian 5-7 phút.
Bước 3. 
Vớt ra xả với nước thường, để ráo nước.
Bước 4. 
Chế biến thành những món ăn tùy thích.

4. Hướng Dẫn Bảo Quản Bún Gạo Lứt

Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Hạn Sử Dụng Bún Gạo Lứt

Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.