Mì chùm ngây

Mì chùm ngây

45,000

Số lượng
Danh mục:

Mô tả

1. Mô Tả Sản Phẩm Mì Chùm Ngây

1.1 Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên

Mì chùm ngây SK Foods được làm từ tinh bột gạo, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo

Công thức chế tạo đạt được sự cân bằng giữa hương vị của gạo và chùm ngây. Điểm đặc biệt của mì chùm ngây SK Foods là khi nấu lên vẫn giữ được nguyên hình dáng không bị dính hay gãy vỡ và độ tươi ngon của sợi mì và vị ngọt của chùm ngây. Có thể dùng chung với các loại nước sốt và nước lèo.

Mì Chùm Ngây SK Foods Có Thể Dùng Chung Với Nhiều Loại Sốt hoặc Nước Lèo

1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại

Sản phẩm mì chùm ngây không chứa gluten (Gluten-free), không thành phần biến đổi gen (Non-GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Mì chùm ngây của SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín theo tiêu chuẩn HACCP dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

1.5. Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo

Được chế biến từ tinh bột gạo và bột sắn dưới quy trình sản xuất hiện đại, mì chùm ngây của SK Foods mang đến món ăn với hương vị thơm ngon từ chùm ngây. Phù hợp cho người ăn kiêng, eat clean, …

1.6. Đóng gói dạng túi tiện lợi

Trọng lượng: 450gr.

Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, mì là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ, chỉ mất thời gian khoảng 10 phút là bạn đã có ngay một đĩa mì trộn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. Bạn có thể chế biến mì kết hợp với nhiều loại thực phẩm, rau củ, nước sốt… mang lại món ngon cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.

2. Thành Phần Chùm Ngây

Bột gạo, bột sắn.

3. Cách Chế Biến Chùm Ngây

Bước 1: Bắt nồi lên bếp, cho vào 1 lượng nước vừa đủ (nên dùng 3.5 lít nước 450gr sợi mì khô) và bắt đầu đun. Bạn nên dùng nồi có đáy rộng để khi luộc mì các sợi mì không dính vào nhau.

            Khi nước bắt đầu sôi các bạn thêm tiếp vào nồi 1 muỗng cà phê muối và 2 muỗng cà phê dầu ăn hoặc dầu ô liu rồi khuấy đều để mì có hương vị và sợi mì không dính vào nhau.

Bước 2: Khi nước sôi bùng lên, bạn cho mì vào nồi và xòe theo hình cánh quạt để các sợi mì không dính vào nhau. Luôn giữ lửa ở mức to để nước được sôi đều. Bạn không nên bẻ nhỏ hay uốn cong sợi mì để mì không bị gãy vụn. Sau 30 giây đến 1 phút mì sẽ trở nên mềm dần và ngập trong nước.

Bạn dùng đũa hay kẹp thức ăn đảo nhẹ nhàng trong nồi để các sợi mì không bị dính vào với nhau.

Bước 3: Luộc khoảng từ 4 – 6 phút, bạn thử xem sợi mì đã chín đạt chưa là có thể vớt mì ra xả với nước thường và để ráo. Lưu ý là bạn không nên luộc mì quá lâu sẽ làm mất độ dai của sợi mì.

Bước 4: Vậy là bạn đã luộc xong phần mì. Giờ bạn có thể tự làm món mì thơm ngon đúng chuẩn ngay tại nhà!

Cách Chế Biến Mì Gạo
Cách Chế Biến Mì Chùm Ngây

4. Hướng Dẫn Bảo Quản Chùm Ngây

Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Hạn Sử Dụng Chùm Ngây

Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.