Mô tả
Mì ống khoai lang là thực phẩm được rất nhiều người yêu thích, từ trẻ em cho đến người lớn. Mì ống khoai lang SK Foods có nguồn gốc hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể kết hợp mì ống khoai lang với nhiều thực phẩm khác nhau như rau củ, thịt, trứng… để cho ra những món ăn hấp dẫn.
1. Mô Tả Sản Phẩm Mì Ống Khoai Lang
1.1. Mì ống khoai lang được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên
Mì ống khoai lang SK Foods được chế biến từ khoai lang và bột gạo nguyên chất, tinh bột sắn. Sản phẩm không chứa phụ gia hay hương liệu nhân tạo, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo
Công thức chế biến Mì ống khoai lang đạt được sự cân bằng giữa hương vị của khoai lang và gạo. Khi ăn vào sẽ cảm nhận được mùi thơm của gạo nguyên cám, độ ngọt của khoai lang.
1.3. Mì ống khoai lang nói không với chất tạo màu và hóa chất độc hại
Sản phẩm Mì ống khoai lang cao cấp không chứa gluten (Gluten-free), không thành phần biến đổi gen (GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.
1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
Mì ống khoai lang của SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP.
1.5. Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo
Mì ống khoai lang SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những sợi mì dai ngon.
Mì ống khoai lang SK Foods giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Mì ống là một món ăn rất tiện lợi, bạn có thể chế biến ra nhiều món ngon khác nhau.
Sản phẩm được đóng gói kín đáo và nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Bạn có thể mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại… để chế biến thành những món ngon thật tuyệt vời cho người thân và bạn bè cùng thưởng thức.
1.6. Đóng gói dạng hộp tiện lợi
Trọng lượng: 300 g.
2. Thành Phần Của Mì Ống Khoai Lang
Khoai lang, bột gạo, bột sắn.
3. Cách Chế Biến Mì Ống Khoai Lang
Bước 1: Đun sôi lượng nước vừa đủ tùy thuộc vào lượng mì cần chế biến (thông thường 1 lít nước cho 100gr mì). Để làm gia tăng hương vị cho món mì sau khi luộc, đồng thời giúp tăng nhiệt độ sôi của nước nhằm giảm thời gian luộc mì thì bạn nên thêm vào nồi nước luộc 1 ít muối cùng với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính.
Bước 2: Khi nước sôi lăn tăn thì bạn cho mì vào luộc và đảo đều tay đến khi nước sôi lại thì hạ nhỏ lửa rồi đun sôi ở nhiệt độ thấp để tránh làm mì bị nát.
Thời gian luộc mì sẽ dao động khoảng 7 – 9 phút. Vì vậy, bạn hãy thử độ chín của mì trước khi tắt bếp để đảm bảo mì đã được chín mềm. Và cũng nên lưu ý là không nên luộc mì quá chín nhé!
Bước 3: Sau khi mì chín thì bạn vớt ra, xả với nước thường và để ráo nước, sau đó cho vào vài giọt dầu ô-liu hoặc dầu ăn để các sợi mì không dính lại với nhau.
Bước 4: Giờ đây bạn có thể chế biến mì với các món ăn tùy thích.
4. Hướng Dẫn Bảo Quản Mì Ống Khoai Lang
Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
5. Hạn Sử Dụng Mì Ống Khoai Lang
Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.