Mì rau củ

Mì rau củ

42,000

Số lượng
Danh mục:

Mô tả

  • Mì rau củ là sự kết hợp giữa mì ống cùng 4 loại rau củ đa dạng, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Sản phẩm không chứa phụ gia hay hương liệu nhân tạo.

1. Mô Tả Sản Phẩm Mì Rau Củ

1.1. Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên

Mì rau củ SK Foods các được làm từ tinh bột gạo kết hợp cùng các loại rau củ đa dạng, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo

Công thức chế tạo đạt được sự cân bằng giữa hương vị của gạo và khoai mì, mang một hương vị tương tự như semolina lúa mì cứng. Điểm đặc biệt của mì rau củ SK Foods là khi nấu lên vẫn giữ được nguyên hình dáng không bị dính hay gãy vỡ và độ tươi ngon của sợi mì và rất bám sốt. Có thể dùng chung với các loại nước sốt.

Mì Rau Củ SK Foods Sau Khi Nấu Lên Vẫn Giữ Được Nguyên Hình Dạng

1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại

Sản phẩm mì rau củ không chứa gluten (Gltuten-free), không thành phần biến đổi gen (Non-GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Mì rau củ của SK Foods được sản xuất bằng phương pháp sấy lạnh nên giữ được độ tươi ngon của rau củ. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

1.5. Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo

Được chế biến từ tinh bột gạo và rau củ tươi tự nhiên, dưới quy trình sản xuất hiện đại, mì rau củ SK Foods mang đến món ăn với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và nguồn dinh dưỡng dồi dào bởi các vitamin và khoáng chất tự nhiên có trong rau củ.

1.6 Đóng gói dạng túi tiện lợi

Trọng lượng: 450gr.

2. Thành Phần Của Mì Rau Củ

Thành phần gồm bột gạo,bột sắn, bột rau củ sấy.

2.1. Tinh bột gạo là gì?

Tinh bột gạo (còn được gọi là gạo rắm) là một loại bột được làm từ gạo bằng phương pháp ngâm và nghiền. Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á, nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo.

2.2. Bột rau củ

  • Màu xanh: được chiết xuất từ rau chùm ngây.
  • Màu đỏ: được chiết xuất từ củ dền.
  • Màu tím: được chế biến từ khoai lang tím.
  • Màu vàng: được chế biến từ từ bột gấc.

3. Cách Chế Biến Mì Rau Củ

Bước 1: Bắt nồi lên bếp, cho vào 1 lượng nước vừa đủ (nên dùng 1 lít nước 100gr mì), và bắt đầu đun. Bạn nên dùng nồi có đáy rộng để khi luộc mì các sợi mì không dính vào nhau.

Khi nước bắt đầu sôi các bạn thêm tiếp vào nồi 1 muỗng cà phê muối và một 2 muỗng cà phê dầu ăn hoặc dầu ô liu rồi khuấy đều để mì có hương vị và sợi mì không dính vào nhau.

Bước 2: Khi nước sôi bùng lên, bạn cho mì vào nồi và xòe theo hình cánh quạt để các sợi mì không dính vào nhau. Luôn giữ lửa ở mức to để nước được sôi đều. Bạn không nên bẻ nhỏ hay uốn cong sợi mì để mì không bị gãy vụn. Sau 30 giây đến 1 phút mì sẽ trở nên mềm dần và ngập trong nước.

Bạn dùng đũa hay kẹp thức ăn đảo nhẹ nhàng trong nồi để các sợi mì không bị dính vào với nhau.

Bước 3: Luộc khoảng từ 6 – 8 phút, bạn thử xem sợi mì đã chín đạt chưa là có thể vớt mì ra, xả với nước thường và để ráo. Lưu ý là bạn không nên luộc mì quá lâu sẽ làm mất độ dai của sợi mì.

Bước 4: Vậy là bạn đã luộc xong phần mì. Giờ bạn có thể tự làm món mì ống thơm ngon đúng chuẩn ngay tại nhà!

Cách Chế Biến Mì Rau Củ

4. Hướng Dẫn Bảo Quản Mì Rau Củ

Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Hạn Sử Dụng Mì Rau Củ

Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.