Miến khoai lang

Miến khoai lang

42,000

Số lượng
Danh mục:

Mô tả

Miến khoai lang là một trong những thực phẩm khô rất được ưa chuộng trên thị trường. Miến khoai lang chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ chế biến và có thể kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau.

1. Mô Tả Sản Phẩm Miến Khoai Lang

1.1 Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên

Miến khoai lang SK Foods được làm từ tinh bột khoai lang, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo

Công thức chế tạo đạt được thành phần đặc sắc có trong củ khoai lang. Miến khoai lang của SK Foods là khi nấu lên vẫn giữ được nguyên hình dáng không bị dính hay gãy vỡ và độ tươi ngon của sợi miến và vị ngọt của tự nhiên của khoai lang. Có thể dùng chung với các loại nước sốt và nước lèo.

1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại

Sản phẩm miến khoai lang không chứa gluten (Gluten-free), không thành phần biến đổi gen (Non-GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Miến khoai lang của SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín theo tiêu chuẩn HACCP dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

1.5. Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo

Được chế biến từ tinh bột khoai lang dưới quy trình sản xuất hiện đại, miến khoai lang của SK Foods mang đến món ăn với hương vị thơm ngon từ khoai. Phù hợp cho người ăn kiêng, eat clean, …

1.6. Đóng gói dạng túi tiện lợi

Trọng lượng: 450gr.

Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, miến khoai lang là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ, chỉ mất thời gian khoảng 10 phút là bạn đã có ngay một đĩa miến trộn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. Bạn có thể chế biến miến khoai lang kết hợp với nhiều loại thực phẩm, rau củ, nước sốt… mang lại món ngon cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.

2. Thành Phần Miến Khoai Lang

Bột gạo, bột sắn, khoai lang tím.

3. Cách Chế Biến Miến Khoai Lang

Bước 1: Bắt nồi lên bếp, cho vào 1 lượng nước vừa đủ (nên dùng 1 lít nước 100 gr sợi miến khô) và bắt đầu đun. Bạn nên dùng nồi có đáy rộng để khi luộc miến các sợi miến không dính vào nhau.

Khi nước bắt đầu sôi các bạn thêm tiếp vào nồi 1 muỗng cà phê muối và 2 muỗng cà phê dầu ăn hoặc dầu ô liu rồi khuấy đều để miến có hương vị và sợi miến không dính vào nhau.

Bước 2: Khi nước sôi bùng lên, bạn cho miến vào nồi và xòe theo hình cánh quạt để các sợi miến không dính vào nhau. Luôn giữ lửa ở mức to để nước được sôi đều. Bạn không nên bẻ nhỏ hay uốn cong sợi miến để miến không bị gãy vụn. Sau 30 giây đến 1 phút, sợi miến sẽ trở nên mềm dần và ngập trong nước.

Bạn dùng đũa hay kẹp thức ăn đảo nhẹ nhàng trong nồi để các sợi miến không bị dính vào với nhau.

Bước 3: Luộc khoảng từ 6 – 8 phút, bạn thử xem sợi miến đã chín đạt chưa là có thể vớt ra xả với nước thường và để ráo. Lưu ý là bạn không nên luộc quá lâu sẽ làm mất độ dai của sợi miến.

Bước 4: Vậy là bạn đã luộc xong phần miến. Giờ bạn có thể tự làm món miến thơm ngon đúng chuẩn ngay tại nhà!

4. Hướng Dẫn Bảo Quản Miến Khoai Lang

Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Hạn Sử Dụng Miến Khoai Lang

Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.