Nui khoai lang

Nui khoai lang

42,000

Số lượng
Danh mục:

Mô tả

Nui khoai lang được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm bột gạo và củ khoai lang, không chất bảo quản độc hại, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Sản phẩm không chứa gluten và màu hóa học.

1. Mô Tả Sản Phẩm Nui Khoai Lang

1.1. Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên

Nui khoai lang SK Foods được làm từ tinh bột gạo kết hợp cùng khoai lang tím, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo

Công thức chế tạo nui khoai lang đạt được sự cân bằng giữa hương vị của gạo và khoai lang. Khi ăn vào sẽ cảm nhận được mùi thơm của gạo, vị ngọt của khoai lang, độ mềm dai trên từng sợi nui.

1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại

Sản phẩm nui khô khoai lang không chứa gluten, không thành phần biến đổi gen (GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Nui khoai lang tím tự nhiên của SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

1.5. Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo

Được chế biến từ tinh bột gạo và khoai lang tím, dưới quy trình sản xuất hiện đại, nui dinh dưỡng khoai lang tím SK Foods mang đến món ăn với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và nguồn dinh dưỡng dồi dào bởi các vitamine và khoáng chất tự nhiên có trong củ khoai.

1.6. Đóng gói dạng túi tiện lợi

Trọng lượng: 450gr.

2. Thành Phần Nui Khoai Lang

Thành phần gồm bột gạo, bột sắn, khoai lang tím.

3. Cách Chế Biến Nui Khoai Lang

Bước 1: Đun sôi lượng nước vừa đủ tùy thuộc vào lượng nui cần chế biến (thông thường 1 lít nước cho 100g nui). Để làm gia tăng hương vị cho món nui sau khi luộc, đồng thời giúp tăng nhiệt độ sôi của nước nhằm giảm thời gian luộc nui thì bạn nên thêm vào nồi nước luộc 1 ít muối cùng với 1 ít dầu ăn để nui không bị dính.

Bước 2: Khi nước sôi lăn tăn thì bạn cho nui vào luộc và đảo đều tay đến khi nước sôi lại thì hạ nhỏ lửa rồi đun sôi ở nhiệt độ thấp để tránh làm nui bị nát.

Thời gian luộc nui sẽ dao động khoảng 10 – 12 phút. Vì vậy, bạn hãy thử độ chín của nui trước khi tắt bếp để đảm bảo nui đã được chín mềm. Và cũng nên lưu ý là không nên luộc nui quá chín nhé!

Bước 3: Sau khi nui chín thì bạn vớt ra, xả với nước thường và để ráo nước, sau đó cho vào vài giọt dầu ô-liu hoặc dầu ăn để không dính lại với nhau.

Bước 4: Giờ đây bạn có thể chế biến nui hữu cơ rau củ với các món ăn tùy thích.

4. Hướng Dẫn Bảo Quản Nui Khoai Lang

Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Nui ăn liền cần được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Hạn Sử Dụng Nui Khoai Lang

Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.