Nui rau củ

Nui rau củ

45,000

Số lượng
Danh mục:

Mô tả

1. Mô Tả Sản Phẩm Nui Rau Củ

1.1. Nguồn nguyên liệu tươi ngon, tự nhiên

Nui rau củ SK Foods được làm từ tinh bột gạo kết hợp cùng các loại rau củ đa dạng, đảm bảo sự lành tính, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nui Rau Củ Được Sản Xuất Từ Nguồn Nguyên Liệu Tươi Ngon
Nui Rau Củ Được Sản Xuất Từ Nguồn Nguyên Liệu Tươi Ngon

1.2. Công thức chế tạo mang lại hương vị độc đáo

Công thức chế tạo nui rau củ organic đạt được sự cân bằng giữa hương vị của gạo và rau củ. Khi ăn vào sẽ cảm nhận được mùi thơm của gạo, vị ngọt của rau củ, độ mềm dai trên từng sợi nui.

1.3. Không sử dụng chất tạo màu và hóa chất độc hại

Sản phẩm nui khô rau củ không chứa gluten, không thành phần biến đổi gen (GMO), không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1.4. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Nui rau củ tự nhiên của SK Foods được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

1.5. Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo

Được chế biến từ tinh bột gạo và rau củ tươi tự nhiên, dưới quy trình sản xuất hiện đại, nui dinh dưỡng rau củ SK Foods mang đến món ăn với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và nguồn dinh dưỡng dồi dào bởi các vitamin và khoáng chất tự nhiên có trong rau củ.

Nui Rau Củ Bổ Sung Chất Dinh Dưỡng Hoàn Hảo Cho Cơ Thể
Nui Rau Củ Bổ Sung Chất Dinh Dưỡng Hoàn Hảo Cho Cơ Thể

1.6. Đóng gói dạng túi tiện lợi

Trọng lượng: 450gr.

2. Thành Phần Nui Rau Củ

Thành phần gồm bột gạo, bột sắn, bột rau củ sấy.

2.1. Tinh bột gạo là gì?

Tinh bột gạo (còn được gọi là gạo rắm) là một loại bột được làm từ gạo bằng phương pháp ngâm và nghiền. Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á, nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo.

2.2. Bột rau củ

  • Màu xanh: được chiết xuất từ rau chùm ngây.
  • Màu đỏ: được chiết xuất từ củ dền.
  • Màu tím: được chế biến từ khoai lang tím.
  • Màu vàng: được chế biến từ từ bột gấc.

3. Cách Chế Biến Nui Rau Củ

Bước 1: Đun sôi lượng nước vừa đủ tùy thuộc vào lượng nui cần chế biến (thông thường 1 lít nước cho 100g nui). Để làm gia tăng hương vị cho món nui sau khi luộc, đồng thời giúp tăng nhiệt độ sôi của nước nhằm giảm thời gian luộc nui thì bạn nên thêm vào nồi nước luộc 1 ít muối cùng với 1 ít dầu ăn để nui không bị dính.

Bước 2: Khi nước sôi lăn tăn thì bạn cho nui vào luộc và đảo đều tay đến khi nước sôi lại thì hạ nhỏ lửa rồi đun sôi ở nhiệt độ thấp để tránh làm nui bị nát.

Thời gian luộc nui sẽ dao động khoảng 10 – 12 phút. Vì vậy, bạn hãy thử độ chín của nui trước khi tắt bếp để đảm bảo nui đã được chín mềm. Và cũng nên lưu ý là không nên luộc nui quá chín nhé!

Bước 3: Sau khi nui chín thì bạn vớt ra, xả với nước thường và để ráo nước, sau đó cho vào vài giọt dầu ô-liu hoặc dầu ăn để không dính lại với nhau.

Bước 4: Giờ đây bạn có thể chế biến nui hữu cơ rau củ với các món ăn tùy thích.

Cách Chế Biến Nui Xoắn Rau Củ Hữu Cơ
Cách Chế Biến Nui Xoắn Rau Củ Hữu Cơ

4. Hướng Dẫn Bảo Quản Nui Rau Củ

Đóng chặt miệng túi sau khi dùng. Nui ăn liền cần được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5. Hạn Sử Dụng Nui Rau Củ

Thời hạn sử dụng của sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.