Nước rửa rau quả

Nước rửa rau quả

65,000

Tính Năng:

  • Phân huỷ, bóc tách các chất bẩn, tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật và diệt các vi khuẩn, virus, nấm bám trên rau, củ, quả.
  • Khử được mùi tanh hôi của thực phẩm sống: gà, vịt, cá…
  • Giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Nước thải phân huỷ sinh học không ảnh hưởng đến môi trường, sức khoẻ.
  • Làm sạch đường thoát nước, phân huỷ các mảng bám
    hữu cơ trong lòng ống.

Thành Phần:

Enzyme sinh học từ cam, Essential Oils, Sodium Chloride (Muối ăn), Sodium Benzoate…

Cách Sử Dụng:

1. Pha loãng theo tỉ lệ 50ml với 2 lít nước sạch.
2. Ngâm thực phẩm trong vòng 15 – 20 phút.
3. Rửa lại bằng nước sạch.

Số lượng