Umikai – bột Ion Canxi 100% Công Nghệ Nhật Bản

Umikai – bột Ion Canxi 100% Công Nghệ Nhật Bản

195,000

Số lượng

Mô tả

UMIKAI LÀ GÌ? UMIKAI CÓ TỐT KHÔNG?

Umikai là bột Ion Canxi 100% được chiết xuất từ vỏ hàu thiên nhiên, khai thác bền vững, sản xuất theo công nghệ Ion Nhật Bản, độc quyền và duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
Nguồn nguyên liệu vỏ hàu được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, đảm bảo không nhiễm thuỷ ngân, chất phóng xạ, hay các tạp chất kim loại nặng gây hại cho sức khoẻ con người.
Sản phẩm đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, hồ sơ pháp lý, được lưu hành chính ngạch trên thị trường dưới sự quản lý, cấp phép của Sở Y Tế, Bộ Công Thương Việt Nam.
Được các cơ quan trong và ngoài nước cấp giây chứng nhận chất lượng, lưu hành sản phẩm

  • Iso 22000 – 2018
  • Kiểm nghiệm chất lượng và độc tính của các viện nghiên cứu tại Nhật Bản và văn phòng EU tại Ấn Độ
  • Viện nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản
  • Viện nghiên cứu nuôi trồng Thuỷ Sản II – bộ Thuỷ Sản
  • Cục quản lý chất lượng VSATTP – Bộ Y Tế Viện Pasteur
  • Phân viện kiểm nghiệm TP.HCM – Bộ Y Tế Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM

TÍNH PHÁP LÝ CỦA UMIKAI?

Umikai bột bảo quản ngâm rửa rau củ quả thịt cá là một sản phẩm có tính pháp lý mạnh mẽ được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, và đã được các cơ quan tổ chức trong nước và quốc tế cung cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

CÁCH DÙNG UMIKAI:

1. Rửa sạch bụi bẩn trên thực phẩm
2. Rắc 1 lần khoảng 2gr pha với 1 lít nước
3. Ngâm thực phẩm với dung dịch UMIKAI 10-20 phút
4. Vớt ra, để ráo, bảo quản và chế biến ăn liền

Note:

Không cần rửa lại với nước

SỬ DỤNG UMIKAI GIÚP LOẠI BỎ CÁC TÁC NHÂN KHÔNG MONG MUỐN TỒN TẠI TRÊN BỀ MẶT THỰC PHẨM NHƯ:

  • Vi sinh.
  • Phẩm màu.
  • Muối diêm.
  • Thuốc trừ sâu.
  • Dư lượng thuôc bảo vệ thực vật.
  • Chất hoá học.
  • Vi khuẩn Staphycoccus tác nhân gây viêm dạ dày ruột, sốc nhiễm độc, viêm phổi…
  • Vi khuẩn SaLlmonella tác nhân gây ngộ độc thực phẩm, nguy hiểm đên tính mạng.
  • Vi khuẩn Ecoli gây tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm.
  • MRSA – loại bệnh nguy hiểm, đe doạ tính mạng người mắc.
  • Vi khuẩn hiếu khí.
  • Vi khuẩn hình que.
  • Nấm, mốc…